25 C
Vietnam
Monday, September 27, 2021

2021 rồi vẫn cãi nhau “ai là người phải rửa bát”: Hàng loạt TikToker phản pháo căng đét, người khơi mào đã lên tiếng!

Must read

Có vẻ trận chiến ai là người phải rửa bát trên TikTok sẽ còn kéo dài đây.


2021 rồi vẫn cãi nhau "ai là người phải rửa bát": Hàng loạt TikToker phản pháo căng đét, người khơi mào đã lên tiếng! - Ảnh 1.2021 rồi vẫn cãi nhau "ai là người phải rửa bát": Hàng loạt TikToker phản pháo căng đét, người khơi mào đã lên tiếng! - Ảnh 1.

Video của cô nàng ngay lập tức được nhiều người chú ý, gây ra một trận chiến với nhiều ý kiến vả nhau chan chát.

Đầu tiên phải kể đến phe phản đối ý kiến của cô nàng. Hàng loạt quan điểm được phe này đưa ra là có tí việc cũng đùn đẩy, thay vì lên án người này người kia thì có phải làm xong rồi không. Tiếp đến lại có người cho rằng cô gái này lười biếng, không muốn làm gì lại còn cư xử không đúng mực khi nói về người lớn trong nhà.

Nhân vật nổi bật nhất của phe này phải kể đến TikToker 423K followers Phạm Thoại. Anh chàng lên sóng hẳn một video phản pháo, dùng những từ ngữ nặng nề để bác bỏ quan điểm của cô nàng.

2021 rồi vẫn cãi nhau “ai là người phải rửa bát”: Hàng loạt TikToker phản pháo căng đét, người khơi mào đã lên tiếng!  - Ảnh 3.Về phía những người ủng hộ, họ cho rằng sao cứ phụ nữ thì phải rửa bát trong khi đã nấu nướng, dọn dẹp; tư tưởng “trọng nam khinh nữ” đến giờ còn tồn tại hay sao. Chưa hết, phe này cũng rất rành mạch nêu rõ thời buổi hiện nay ai cũng phải đi làm và góp phần xây dựng gia đình, không thể giữ mãi quan điểm “cổ hủ” này nữa.

2021 rồi vẫn cãi nhau “ai là người phải rửa bát”: Hàng loạt TikToker phản pháo căng đét, người khơi mào đã lên tiếng!  - Ảnh 4.2021 rồi vẫn cãi nhau “ai là người phải rửa bát”: Hàng loạt TikToker phản pháo căng đét, người khơi mào đã lên tiếng!  - Ảnh 5.

Đa số những ý kiến còn lại nếu không thuộc nhóm này thì đều cho rằng mỗi bên nên nhịn nhau một tí, ai làm cũng được, quan trọng là phải đỡ đần nhau.

Trước những ý kiến trái chiều ngày một nhiều, người khơi mào cuộc tranh cãi mới đây cũng đã lên sóng video nói một lần cho rõ. Cô nàng chia sẻ bản thân đã phải nghe quá nhiều ý kiến con gái khi cưới chồng phải biết làm này làm kia, phải phục vụ chồng… điều này khiến cô không đồng tình.

2021 rồi vẫn cãi nhau “ai là người phải rửa bát”: Hàng loạt TikToker phản pháo căng đét, người khơi mào đã lên tiếng!  - Ảnh 6.Cô hy vọng mọi người sớm bỏ quan điểm chồng ngồi chơi vợ phục vụ đi, để cùng nhau đỡ đần chứ không phải đang tỵ nạnh chuyện rửa bát hay cư xử không đúng mực với người lớn tuổi. Mặt khác, cô nàng cũng xin lỗi vì đã khiến mọi người hiểu nhầm về ý kiến này, đây chỉ là một content được cô lấy từ TikTok nước ngoài mà thôi. Đồng thời, cô nàng cũng đã khóa bình luận của video đính chính này.

2021 rồi vẫn cãi nhau “ai là người phải rửa bát”: Hàng loạt TikToker phản pháo căng đét, người khơi mào đã lên tiếng!  - Ảnh 7.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article