21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

1 hành động nhỏ của Jennie (BLACKPINK) tại fansign hot trở lại, khiến Knet phải thốt lên: “Thì ra con người thật là đây?”

Must read

Hành động này khiến fan càng thêm “u mê” Jennie (BLACKPINK) không lối thoát.Lý do khiến fan “đổ” Jennie (BLACKPINK) rần rần không chỉ có xinh đẹp, tài năng, mà còn vì nữ idol luôn trân trọng và đối xử tốt với fan. Mới đây nhất, netizen đã “đào” lại 1 khoảnh khắc cực đáng yêu của Jennie tại fansign. Khi người hâm mộ trước mặt có vẻ nóng, “công chúa YG” đã quay chiếc quạt của mình về phía fan để giúp bạn fan được mát hơn. Đáng nói, cô nàng làm hành động này rất nhanh như phản xạ tự nhiên hay cử chỉ quen thuộc thường ngày.

Hành động của Jennie dù nhỏ nhưng đã nhanh chóng trở nên viral trên các mạng xã hội. Cử chỉ ân cần, ngọt ngào của nữ idol sinh năm 1996 khiến fan đều “rụng tim” vì độ đáng yêu và tính cách tốt bụng của Jennie. Không chỉ có vậy, hóa ra Jennie còn có loạt khoảnh khắc cực đáng yêu khác tại fansign. Cô luôn tạo dáng đáng yêu trước mặt fan, và nhiều lần ngăn quản lý lấy lại quà của fan quá sớm. Vì dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên giờ đây, hình thức fansign đã được chuyển thành online, dân tình đều tiếc hùi hụi, không biết bao giờ mới trực tiếp được xem Jennie đối xử với fan ngọt ngào như thế.

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article